การให้บริการด้านอาคารสถานที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี
โพสเมื่อ : 29 ส.ค. 63
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ร้านจำหน่ายอาหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
โพสเมื่อ : 23 มิ.ย. 63
ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 63
กำหนดการส่งเอกสารการสมัครเรียน เข้าศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒน
โพสเมื่อ : 05 มิ.ย. 63
กำหนดการสอบคัดเลือก เข้าศึกษาต่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุร
โพสเมื่อ : 03 มิ.ย. 63
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 63
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑
โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 63
ประชาสัมพันธ์ ขั้นตอนการสมัครนักเรียนออนไลน์
โพสเมื่อ : 03 พ.ค. 63
ประชาสัมพันธ์ กำหนดการ รับนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4
โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 63
ประชาสัมพันธ์ การรับสมัครนักเรียน ชั้นม.1 และ ม.4
โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 63
ประชาสัมพันธ์ กำหนดการเปิดเทอม ภาคเรียนที่ 1
โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 63
ขอแจ้งประชาสัมพันธ์ การเลื่อนรับสมัครนักเรียน
โพสเมื่อ : 12 เม.ย. 63