จดหมายข่าว
จดหมายข่าว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ฉบับที่ 15 ปีที่ 2
จดหมายข่าว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ฉบับที่ 14 ปีที่ 2
จดหมายข่าว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ฉบับที่ 3 ปีที่ 2
จดหมายข่าว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ฉบับที่ 2 ปีที่ 2
จดหมายข่าว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ฉบับที่ 1 ปีที่ 2