ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง ครั้งที่ ๒
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่นักการภารโรง ขอรับเอกสารและยื่นใบสมัครได้ที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ราชบุรี ระหว่างวันที่ ๗-๑๒  ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ตามวันและเวลาราชการ

อัตราค่าจ้าง  เดือนละ ๑๐,๐๐๐ บาท

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 01 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 646 ครั้ง